Biên giới - biển đảo Biên giới - biển đảo

23/11/2020 - 16:37

Tặng nhu yếu phẩm cho người dân và lực lượng vũ trang nước bạn Lào

TTH.VN - Ngày 23/11, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Huyện ủy A Lưới tổ chức tặng gạo và nhu yếu phẩm cho người dân, lực lượng vũ trang nước bạn Lào.

Bà Nguyễn Thị Sửu, Bí thư Huyện ủy A Lưới, trao quà cho các đơn vị của nước bạn Lào

Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Huyện ủy A Lưới đã trao 9 tấn gạo, các nhu yếu phẩm, thuốc men y tế cho các đại đội quân sự, các đơn vị công an khu vực biên giới, người dân tại bản Ka Lô và Sê Sáp, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông; bản Cô Tài, huyện Sá Muội, tỉnh Salavan nước bạn Lào.

Bà Nguyễn Thị Sửu, TUV, Bí thư Huyện ủy A Lưới cho biết, trong thời gian qua, các đại đội quân sự và đơn vị công an khu vực biên giới tại 2 cửa khẩu là A Đớt – Tà Vàng, Hồng Vân – Cô Tài đã có nhiều hoạt động phối hợp trong công tác xây dựng, bảo vệ biên giới hòa bình, hợp tác giúp Nhân dân vùng biên hai nước phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, thực hiện có hiệu quả việc triển khai phòng, chống dịch COVID-19. Hoạt động tặng quà thể hiện tình cảm hữu nghị, đặc biệt là sẻ chia trong bối cảnh ảnh hưởng của thiên tai.

Dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tặng 90 suất quà bằng tiền mặt với tổng giá trị 45 triệu đồng cho 90 hộ khó khăn của 2 xã là Trung Sơn và Hồng Vân (huyện A Lưới) phần nào hỗ trợ các gia đình khắc phục hậu quả sau thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Minh Tâm

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP