Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

01/06/2021 - 16:35

Tặng quà, động viên gia đình 4 liệt sĩ hy sinh tại Thủy điện rào Trăng 3

TTH.VN - Sáng 1/6, Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đến thăm, động viên và tặng quà cho con các liệt sĩ hy sinh khi tham gia thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Động viên, tặng quà 1/6 cho con liệt sĩ Trương Anh Quốc

Đại diện Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và trao quà cho con của 4 liệt sĩ hy sinh tại Thủy điện Rào Trăng 3 trên địa bàn thị xã Hương Trà và thành phố Huế.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi, động viên người thân các liệt sĩ và trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu là con của 4 liệt sĩ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh đã động viên các cháu, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi.

Trước những mất mát không gì có thể bù đắp được đối với gia đình và các cháu, lãnh đạo Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh cho biết, thời gian tới sẽ thường xuyên cử cán bộ, chiến sĩ, hội viên Hội phụ nữ các cơ quan, đơn vị đến thăm, động viên, chia sẻ với gia đình và các cháu. Được biết, trong năm học 2020-2021 vừa qua, các cháu đều có thành tích học tập cao, được nhà trường tuyên dương, khen thưởng.

                                                                                      Tin, ảnh: Thảo Vy

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP