Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

10/01/2017 - 17:32

Tặng quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam và Công ty Cát Tường Quân đã trao các phần quà ý nghĩa đến các trường hợp khó khăn...

Từ 9 đến 17/1, Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam phối hợp với Báo Công an Nhân dân tổ chức chương trình trao 7.000 suất quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 6 tỉnh miền Trung, gồm Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Thừa Thiên Huế. 

Đây là năm thứ hai Carlsberg Việt Nam cùng báo Công an Nhân dân hỗ trợ đời sống người dân miền Trung, đồng thời cũng là một trong nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa mà DN khởi xướng trong suốt thời gian qua.

Tại Huế, DN đã trao 200 suất quà đầu tiên trong số 1.600 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000đ cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người mù, người khuyết tật trên địa bàn xã Phong Thu (Phong Điền). Được biết, số quà tết còn lại sẽ được công ty chuyển đến cho người dân ở các địa bàn khó khăn tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh đến hết ngày 17/1.

200 suất quà đầu tiên được trao cho người dân xã Phong Thu 

Sáng 10/1, Công ty Cát Tường Quân (TX. Hương Thủy) và các nhà từ thiện trong và ngoài nước tổ chức tặng 157 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo ở xã Hương Phú, huyện Nam Đông. Theo đó, 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày; 57 suất quà, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng tiền mặt được bà Bùi Thị Gấm, một Việt kiều Mỹ và các tăng ni phật tử ở TP. Huế trao cho hộ nghèo, cận nghèo.

 

Các nhà tài trợ trao quà cho các hộ nghèo xã Hương Phú

Những món quà không chỉ mang lại giá trị vật chất đối với những gia đình nghèo, cận nghèo mà còn là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để họ có một mùa xuân ấm áp, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. 

Tin, ảnh: Th. Sơn - Th. Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP