Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

02/02/2021 - 20:50

Tặng quà tết cho đoàn viên, người lao động

TTH.VN - Chiều 2/2, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Huế tổ chức trao quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Lê Minh Nhân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đại diện Thành ủy.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Minh Nhân trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, LĐLĐ thành phố trao 50 suất quà cho đoàn viên, người lao động đến từ các nghiệp đoàn, công đoàn cơ sở trực thuộc. Mỗi suất quà trị giá từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng, gồm tiền mặt và một số loại nhu yếu phẩm.

Hoạt động trao quà nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Tết Sum vầy 2021 - Kết nối yêu thương” do LĐLĐ thành phố tổ chức nhằm hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán năm 2021. Chủ tịch LĐLĐ TP. Huế Hoàng Thị Như Thanh cho biết, đơn vị dự kiến trao 1.500 suất quà cho đoàn viên, người lao động với tổng trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Vang cũng tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương”, trao 70 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, có 50 suất quà từ nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh với trị giá 1 triệu đồng/ suất; 20 suất quà từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Vang Châu Đức Hoàng cho biết, đơn vị đã chỉ đạo 100% các công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên, công nhân lao động; đặc biệt quan tâm hỗ trợ quà động viên cho những hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động, phần quà ý nghĩa của các cấp Công đoàn trong huyện đã góp phần chia sẻ, động viên đoàn viên, công nhân lao động có một cái Tết đầm ấm hơn.

Ông Nguyễn Nam Tiến thăm, chúc tết Công an TX. Hương Thủy

Cùng ngày, lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và LĐLĐ tỉnh đã đến chúc tết, tặng quà Công an TX. Hương Thủy, UBND xã Thủy Phù và đoàn viên, CNVC-LĐ TX. Hương Thủy

Tại Công an TX. Hương Thủy, ông Nguyễn Nam Tiến - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận các đơn vị đã chủ động thực hiện, bố trí lực lượng, trực chiến đảm bảo quân số, phối hợp tổ chức tuần tra kiểm soát, giữ gìn ANTT trên địa bàn trong thời gian qua. Ông Tiến cũng đề nghị các lực lượng luôn chủ động, nắm chắc tình hình, sẵn sàng chiến đấu cao, kịp thời xử lý, ứng phó trước những tình huống đặt ra, nhất là trong dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán…

Tại UBND xã Thủy Phù, ông Nguyễn Nam Tiến đã biểu dương, động viên chính quyền, người dân tiếp tục nỗ lực để vươn lên cải thiện cuộc sống, đồng thời mong muốn chính quyền tiếp tục bám sát cơ sở, triển khai công tác ANTT song song với phòng, chống COVID – 19.

Chiều cùng ngày, LĐLĐ TX. Hương Thủy tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” 2021. Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao 50 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao 20 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng đến đoàn viên, CNVC-LĐ trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tin, ảnh: Minh Nguyên -  Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP