Giáo dục Khuyến học

07/09/2019 - 19:04

Tặng quà Tết Trung thu cho học sinh nghèo A Lưới

TTH.VN - Chiều 7/9, Công ty Du lịch Vietravel - Chi nhánh Huế phối hợp với xã A Ngo (A Lưới) tổ chức chương trình “Đêm trăng yêu thương”, tặng quà cho học sinh nghèo nhân Tết Trung thu đang đến gần.

Đại diện Công ty Du lịch Vietravel trao quà cho các em học sinh

Công ty Du lịch Vietravel đã trao tổng cộng 80 phần quà cho học sinh Trường tiểu học A Ngo, trị giá mỗi phần là 150.000 đồng, gồm vở, lồng đèn, bánh Trung thu và bánh kẹo; trao 5 suất học bổng, trị giá 500.000 đồng/suất cho 5 học sinh nghèo vượt khó của Trường THPT A Lưới.

Ngoài hoạt động trao quà, Ban Tổ chức còn tổ chức các trò chơi có quà, biểu diễn múa lân, giao lưu biểu diễn văn nghệ… tạo thêm không khí vui tươi, giúp các em học sinh đón Tết Trung thu ý nghĩa hơn.

Đại diện Vietravel chi nhánh Huế cho hay, công ty luôn mong muốn tiếp tục phát huy đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng bằng những việc làm thiết thực, các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, hướng đến mục tiêu cao đẹp “Du lịch có trách nhiệm với cộng đồng”, mang lại nhiều giá trị nhân văn cho xã hội.

Cô Võ Thị Thúy, Hiệu trưởng Trường tiểu học A Ngo chia sẻ, đây là Trung thu đầu tiên mà các em học sinh của trường đón một cái Tết Trung thu vui tươi, rộn ràng như thế. A Ngo là xã miền núi, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn, nên các em học sinh không có những điều kiện để vui chơi, hưởng những điều tốt đẹp nhất. Với sự hỗ trợ của mạnh thường quân, các em đã có một mùa Trung thu 2019 trọn vẹn hơn rất nhiều.

Đức Quang (thực hiện)

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP