Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

03/06/2017 - 13:39

Tặng quà và hướng đến “sống xanh” cho các em thiếu nhi

TTH.VN - Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Siêu thị Big C Huế tặng 100 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Dạy nghề và đào tạo việc làm cho người tàn tật - 16 Thánh Gióng, Tây Lộc, TP. Huế.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện trao 3.600 phần quà với trị giá tương đương 360 triệu đồng gồm dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, khuyết tật… do Central Group Việt Nam và Big C Việt Nam tổ chức từ ngày 27/5 đến 3/6 tại 35 địa phương Big C Việt Nam hoạt động thông qua UBND phường sở tại, Hội Chữ thập đỏ địa phương hoặc các trung tâm xã hội.

Những phần quà đã được trao tận tay các em thiếu nhi tại Trung tâm

Hoạt động thiện nguyện xã hội này của Central Group Việt Nam và Big C nhằm thực hiện cam kết “đóng góp vào sự thịnh vượng của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt”.

Ngoài ra, hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc cũng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường thế giới 2017 như chương trình “Trang trại tí hon” được tổ chức lần đầu tiên dành tặng cho những bé sống tại thành thị, không có nhiều cơ hội được gần gũi và hòa mình cùng vẻ đẹp của thiên nhiên. Khi tham gia chương trình này, bé sẽ được tự mình tham quan không gian xanh từ nhiều loại thực vật rau củ thật cùng các nhân vật rau củ ngộ nghĩnh của Big C; tham quan các khu vực trưng bày để được nhân viên Big C chia sẻ các bài học về phương pháp canh tác nông nghiệp, trồng cây, thu hoạch rau củ sao cho xanh, sạch và an toàn nhất.

                                                                            Tin, ảnh: Hoài Thương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP