Kinh tế Kinh tế

17/10/2018 - 15:03

Tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu đầu tư

TTH.VN - UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu khẳng định như vậy tại buổi tiếp, chào xã giao với Tập đoàn KMH (Hàn Quốc) do ông Lee Kang Bong, Chủ tịch Tập đoàn KMH dẫn đầu vào sáng 17/10.

Tại buổi tiếp, ông Lee Kang Bong và Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã trao đổi, làm rõ thêm những vấn đề trong hợp tác đầu tư mà hai bên quan tâm, nhất là vấn đề du lịch.

Ông Lee Kang Bong, Chủ tịch Tập đoàn KMH tặng quà lưu niệm cho Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu

Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: “Tập đoàn KMH là một công ty truyền thông và giải trí nằm trong danh sách thị trường chứng khoán điện tử tại Hàn Quốc. Tuy sự hợp tác giữa Hàn Quốc và tỉnh mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng chúng tôi luôn tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tìm hiểu đầu tư ở tỉnh. Không những thế, thời gian qua, tỉnh luôn nhận được sự quan tâm của Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực. Mong rằng, thời gian tới, Tập đoàn KMH sẽ có nhiều hoạt động, dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh”.

Lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi sâu về một số chương trình xúc tiến đầu tư và kết nối các doanh nghiệp tại Hàn Quốc đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh; trước mắt, là tập trung tìm hiểu đầu tư vào khu Chân Mây – Lăng Cô.

Tin, ảnh: Phong Anh     

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP