Thể thao Thể thao

17/03/2022 - 18:56

Tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh yêu bóng đá

TTH.VN - Chiều 17/3, tại Trường THPT Gia Hội diễn ra Hội thảo về công tác tổ chức Giải bóng đá truyền thống học sinh THPT cụm TP. Huế lần thứ 2, năm học 2021 - 2022.

Đây là giải đấu nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", hướng đến chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế và 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Theo đó, các em học sinh trong độ tuổi THPT của 12 đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố sẽ tham gia thi đấu theo thể thức bóng đá nam 11 người. Các trận vòng loại dự kiến sẽ được tổ chức tại sân vận động của Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh (đường Hà Huy Tập), trận chung kết sẽ được tổ chức tại sân vận động Tự Do. Tổng kinh phí tổ chức giải đấu hơn 60 triệu đồng.

Tại buổi hội thảo, các trường đã có những trao đổi, thống nhất với ban tổ chức giải và Đoàn bóng đá Thừa Thiên Huế về điều lệ và các kế hoạch tổ chức giải đấu. Theo thầy Lê Quang Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội, Trưởng Ban tổ chức giải đấu, đây là dịp để các trường THPT trên địa bàn thành phố có cơ hội giao lưu, tranh tài với tinh thần đoàn kết, cao thượng. Giải đấu cũng là cơ hội để các trường phát triển phong trào thể thao trong học sinh, tạo sân chơi lành mạnh cho các học sinh yêu thích và đam mê bóng đá.

Giải bóng đá truyền thống học sinh THPT cụm Thành phố Huế dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 1 - 13/4.

Đăng Trình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP