Giáo dục Tin tức giáo dục

07/12/2018 - 18:56

Tạo sự phong phú cho hoạt động thể thao trường học

TTH.VN - Chiều 7/12, Đại học Huế tổ chức hội thảo khoa học "Nâng cao chất lượng thể thao trường học và phát triển mô hình giáo dục thể chất theo hình thức câu lạc bộ".

Thảo luận tại hội thảo

Đây là dịp để các nhà quản lý, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên thể dục thể thao trên toàn quốc giao lưu, thảo luận và đưa ra được các giải pháp, các mô hình nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn giáo dục thể chất và các hoạt động thể thao trường học trong tương lai.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế, Chủ tịch Hội Thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế, Trưởng ban tổ chức hội thảo, chia sẻ: “Làm thế nào để cải thiện chất lượng công tác giáo dục thể chất, để các hoạt động thể thao nhà trường ngày càng phong phú, tạo môi trường học tập thuận lợi mà hiệu quả cho sinh viên? Đó là những câu hỏi luôn thôi thúc chúng tôi tìm kiếm những giải pháp, những mô hình giáo dục và đào tạo phù hợp”.

Các phần tham luận và bài viết được công bố tại hội thảo xoay quanh các nội dung định hướng về công tác giáo dục thể chất trong các trường phổ thông, cao đẳng và đại học; các định hướng phát triển thể thao quần chúng và tổ chức quản lý kinh tế thể thao trong xã hội; các xu hướng huấn luyện thể thao hiện đại và đặc biệt là những mô hình, giải pháp mới trong công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục thể thao ở các trường đại học, cao đẳng.

Tin, ảnh: Phước Ly

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP