Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

15/01/2020 - 19:55

Tạo thương hiệu trong lòng bạn đọc bằng những tác phẩm đoạt giải cao hơn

TTH.VN - Chiều 15/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tặng hoa chúc mừng Báo Thừa Thiên Huế vừa đạt giải A tập thể khi có nhiều tác phẩm chất lượng tham dự và 1 giải B cá nhân của tác giả Võ Đại Nhân về chủ đề “Quyền tiếp cận thông tin” qua phóng sự 2 kỳ “Khó vạn lần dân liệu cũng xong”.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà (bìa phải) tặng hoa cho tập thể và cá nhân đoạt giải

Đây là các giải ở giải báo chí với phát triển bền vững lần II-2019 do Viện Nghiên cứu truyền thông và phát triển (RED), Bộ Các vấn đề toàn cầu Canada (GAC) và Văn phòng Phát triển bền vững (Bộ Kế hoạch & Đầu tư) phối hợp tổ chức.

Theo Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, chính những tác phẩm báo chí chất lượng, tham dự và đạt các giải báo chí từ trung ương cho đến địa phương của Báo Thừa Thiên Huế đã thể hiện chân thực các mặt đời sống, xã hội của tỉnh.

Qua đó, nâng cao chất lượng, uy tín tờ báo, được bạn đọc biết đến nhiều hơn. Đồng thời, mong muốn báo sẽ tiếp tục tham gia nhiều giải báo chí khác và đạt thành tích cao hơn, tạo thương hiệu trong lòng bạn đọc.

Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên Huế Nguyễn Thị Hồng Hạnh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Tỉnh ủy, và cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục xây dựng, phát triển tờ báo theo hướng hiện đại, đa phương tiện; tổ chức triển khai làm việc theo nhóm, theo từng tuyến bài và thể tài để có những tác phẩm chất lượng cao hơn, đạt những giải cao hơn.

* Chiều cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đến Thị trấn Phong Điền thăm, tặng quà tết đến 2 gia đình nạn nhân chất độc da cam đặc biệt nặng là các ông, bà: Trương Xuân Lợi và Trần Thị Thủy.

Tin, ảnh: Thái Sơn

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP