Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

21/06/2022 - 18:30

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2022

TTH.VN - Chiều 21/6, Ban tổ chức Festival Huế 2022 và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ với danh vị nhà tài trợ Đồng.

Trao bảng tượng trưng tài trợ

Theo đó, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tài trợ 1 tỷ đồng cho Ban tổ chức Festival Huế 2022.

Ban tổ chức Festival Huế 2022 nhấn mạnh, thành công của các kỳ festival luôn có sự đóng góp của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT, khi là nhà tài trợ truyền thống từ năm 2000 đến nay.

Tại lễ ký kết, VNPT mong muốn góp phần tích cực để tiếp tục định vị thương hiệu Festival Huế trong lòng công chúng: là một sự kiện văn hóa - du lịch mang tầm quốc gia, có tính quốc tế; thu hút khách ngày càng mạnh mẽ, tạo động lực thúc đẩy phát triển ngành du lịch Thừa Thiên Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.

Festival Huế 2022 chỉ còn 5 ngày nữa sẽ chính thức khai màn, với mục tiêu tiếp tục khẳng định sức lan tỏa và khả năng hội nhập của một lễ hội văn hóa; quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu, đặc sắc của các vùng miền trong cả nước và khắp các châu lục đến giao lưu, trình diễn; hứa hẹn thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham dự.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP