Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

20/11/2020 - 16:54

Tập đoàn LH và tổ chức KHFI hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả thiên tai

TTH.VN - Chiều 20/11, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình có buổi làm việc với đoàn công tác đến từ tập đoàn Korea Land and Housing (LH) và tổ chức Korea Food for the Hungry International (KHFI).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tiếp nhận món quà 20.000 USD từ các đối tác Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, ông Sun Byung Soo, Giám đốc Tập đoàn LH khu vực Đông Nam Á đã chia sẻ với những mất mát của tỉnh khi được biết miền Trung Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đã phải gánh chịu những tổn thất nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua. Thay mặt tập đoàn LH và tổ chức KHFI, ông Sun Byung Soo đã trao tặng tỉnh số tiền 20.000 USD nhằm hỗ trợ nhân dân tỉnh nhà sớm vượt qua khó khăn.

Tiếp nhận viện trợ, Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Thanh Bình gửi lời cảm ơn trân trọng đến tập đoàn LH và tổ chức KHFI. Với sự hỗ trợ kịp thời này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng cuộc sống của nhân dân và kinh tế địa phương sẽ sớm đi vào ổn định và phục hồi.

Dịp này, Phó Chủ tịch cho biết tỉnh sẽ tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ các hoạt động của tập đoàn trong tương lai và hy vọng tập đoàn LH sẽ tiếp tục có các đề xuất cụ thể để phát triển khu công nghiệp Chân Mây - Lăng Cô trên cơ sở biên bản ghi nhớ đã ký kết vào tháng 11/2019, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng sẽ nhận được sự hỗ trợ của tổ chức KHFI nhằm phát triển nền giáo dục hiện đại đáp ứng nhu cầu nhân lực và lao động địa phương.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP