Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

28/06/2013 - 18:11

Tập huấn công tác thông tin tuyên truyền biển đảo, biên giới năm 2013

TTH - Sáng 28/6, tại Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác thông tin tuyên truyền biển đảo, biên giới năm 2013. Ông Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các nội dung cơ bản của Chiến lược phát triển thông tin đối ngoại và Chương trình hành động của Chính phủ về thông tin đối ngoại giai đoạn 2013-2020; công tác bảo vệ biên giới, biển đảo trên địa bàn tỉnh. Qua đó góp phần trang bị kỹ năng, kinh nghiệm phản ánh về vấn đề bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, định hướng thông tin trên báo chí, phản bác các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa chương trình phối hợp giữa Sở Thông tin và Truyền thông với Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh về “Đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả các hoạt động thông tin, truyền thông và thông tin đối ngoại tại khu vực biên giới, biển đảo tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2011-2020”.
 
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo tỉnh ông Ngô Hòa bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Bộ Thông tin và Truyền thông đối với tỉnh Thừa Thiên Huế trong các hoạt động thông tin, truyền thông và công tác thông tin đối ngoại. Ông mong rằng, các ban, ngành, đơn vị liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương sẽ phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp, tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các tầng lớp nhân dân đối với chủ quyền biên giới, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc trong tình mới.

Bá Trí

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP