20/10/2020 - 17:33

Tập thể nữ Bệnh viện Trung ương Huế nhận Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020

TTH.VN - Trong buổi lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020, tập thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Trung ương Huế vinh dự được nhận giải thưởng cao quý: Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam 2020 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng .

Các nữ điều dưỡng Bệnh viện Trung ương Huế chăm sóc bệnh nhân COVID-19

Bệnh viện Trung ương Huế là Bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh, hạng đặc biệt và là địa chỉ tin cậy trong chăm sóc điều trị chất lượng cao của Nhân dân.

Hiện, Bệnh viện có một nữ Phó Giám đốc; 39 cán bộ nữ có chức vụ trưởng khoa/phòng, chiếm tỷ lệ 18,5%; 63 cán bộ nữ là Điều dưỡng và Hành chính trưởng, phó Khoa/Phòng/Trung tâm, chiếm tỷ lệ 81,54%. Nữ cán bộ viên chức lao động Bệnh viện Trung ương Huế đã có rất nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân, luôn nêu cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, thực hiện tốt 12 điều quy định về y đức của ngành Y tế “Lương y như từ mẫu”. Bên cạnh đó, nữ cán bộ, viên chức và người lao động của Bệnh viện còn tham gia toàn diện và thường xuyên nhiều công tác xã hội nhân đạo khác cũng như các hoạt động vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Trung ương Huế cũng được Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Y tế tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020.

Tin: Đồng Văn; Ảnh: BVTW Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP