Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

26/02/2020 - 10:08

Tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị của người dân đúng lý, hợp tình

TTH.VN - Sáng 26/2, tại P. Phú Bài (TX. Hương Thủy), Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu có buổi đối thoại trực tiếp với người dân trên địa bàn.


Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu (giữa) tại buổi tiếp dân

Tại buổi đối thoại, người dân ở 2 phường: Phú Bài và Thủy Dương kiến nghị một số nội dung, tập trung chủ yếu về công nhận quyền sử dụng đất và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (ông Nguyễn Thanh Hòa – P. Thủy Dương); bố trí tái định cư (bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – P. Thủy Dương); chuyển đổi mục đích sử dụng đất, nhà chính sách cho cán bộ tiền khởi nghĩa (bà Hồ Thị Hồng)…

Các ý kiến phản ánh của người dân đều được Bí thư Tỉnh ủy, UBND TX. Hương Thủy và các phòng, ban chức năng tiếp thu, giải đáp thấu đáo.

 Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu yêu cầu TX. Hương Thủy và các phòng, ban đẩy mạnh công tác giám sát, tập trung giải quyết dứt điểm các kiến nghị của người dân đúng lý, hợp tình trong thời gian sớm nhất.

Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu, những vấn đề vượt thẩm quyền, TX. Hương Thủy nhanh chóng tham mưu, đề xuất tỉnh có phương án giải quyết, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP