23/02/2016 - 18:22

Tập trung hướng đến hoạt động bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp

TTH - Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại hội nghị giao ban công tác quý I, năm 2016 Khối Mặt trận và các tổ chức đoàn thể do Thường trực Tỉnh ủy tổ chức chiều 23/2.

Sau khi nắm tình hình hoạt động và nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tới, những tồn tại, hạn chế, khó khăn, đề xuất của từng đơn vị trong khối, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các đơn vị, nhất là trước, trong và sau Tết Bính Thân. Đồng thời yêu cầu, các đơn vị toàn khối tập trung hướng đến hoạt động bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; tiếp tục xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc và Đại hội Đảng bộ tỉnh; tăng cường công tác giám sát, phản biện xã hội; thường xuyên nắm bắt tâm tư, tình cảm của đoàn viên, hội viên và mọi tầng lớp Nhân dân để làm tốt công tác tham mưu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà lưu ý, Mặt trận tổ chức thực hiện, chỉ đạo đúng quy trình, tiến độ về bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp; LĐLĐ nắm chắc tình hình tâm tư người lao động; Hội LHPN hoàn thành dứt điểm việc xây dựng khu tưởng niệm 11 cô gái sông Hương không để kéo dài thêm; làm tốt công tác nhân sự chuẩn bị cho đại hội phụ nữ các cấp và phụ nữ tỉnh; Hội Nông dân theo dõi vận động Nhân dân thực hiện thắng lợi vụ Đông – Xuân đạt chất lượng...

Tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà cũng đã lắng nghe, giải đáp một số kiến nghị, đề xuất có liên quan đến chế độ chính sách, nhân sự bộ máy và một số nội dung quan trọng khác.

Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP