16/06/2016 - 21:16

Tập trung tuyên truyền kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

TTH - Chiều 16/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 6, năm 2016 để thông tin một số vấn đề thời sự trong nước, quốc tế.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành đoàn thể tập trung tuyên truyền về kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -2021; tuyên truyền kết quả kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2016; khẳng định chủ quyền biển, đảo và các quyền của Việt Nam trên biển Đông; công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; tập trung tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm của quê hương, đất nước.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn lưu ý: Đội ngũ báo cáo viên cần tăng cường tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân hiểu và nắm rõ quan điểm chỉ đạo của Đảng và Nhà nước ta trong việc khắc phục sự cố về môi trường. Các địa phương, đơn vị chủ động, sẵn sàng các phương án xử lý kịp thời tình huống, bảo đảm an ninh trật tự, không bị động trong chỉ đạo, điều hành.

Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP