14/03/2019 - 10:21

“Thách thức” dọn rác làm sạch môi trường

TTH.VN - Thông qua mạng xã hội Facebook, Viện Nghiên cứu và Phát triển tỉnh ngày 14/3 cho biết đã phát đi thông báo cuộc thi “Thừa Thiên Huế - hành động để thay đổi”, kêu gọi mọi người cùng nhau dọn rác, làm sạch môi trường và gửi hình ảnh dự thi.

Rất nhiều bạn trẻ ý thức được việc bảo vệ môi trường. Họ cùng hành động, nhặt rác để kêu gọi mọi người xung quanh nâng cao ý thức

Cuộc thi này dành cho tất cả mọi người, không kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch. Chỉ cần là người trực tiếp tham gia dọn rác và địa điểm dọn ra diễn ra trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nội dung cuộc thi là hành động dọn rác. Người dọn sẽ chụp ảnh khu vực trước và sau ghi dọn. Vì thế, hình ảnh phải mang tính chân thực, có cả hình ảnh người/nhóm người thi và hiện trường dọn rác trong đó.

Người dự thi thực hiện các bước sau:

Chụp ảnh cùng với hiện trường trước và sau khi các bạn dọn rác. Khuyến khích các bạn đăng tải thêm clip quay lại hình ảnh dọn rác của mình.

Đăng lên trang cá nhân hoặc Fangage của Ban tổ chức cuộc thi cùng với hashtag #huegreen ở địa chỉ “Thừa Thiên Huế - Hành động để thay đổi - For Hue Green” và chia sẻ rộng rãi đến bạn bè và người thân của bạn.

Thời gian diễn ra “thách thức” từ ngày 00h ngày 15 tháng hiện tại đến 23h59 ngày 14 tháng tiếp theo. Lượt “like” và “share” được ban tổ chức tính là lượt bình chọn, từ đó đưa ra kết quả và tuyên dương, trao giải. Giải thưởng được công bố theo tháng cho hành động có số lượt bình chọn cao nhất.

Thông tin về quà tặng và những người người thắng giải sẽ được công bố trên Fanpage “Thừa Thiên Huế - Hành động để thay đổi - For Hue Green” vào ngày 15 hàng tháng.

Tin, ảnh: P. Thành

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP