Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

17/08/2017 - 22:04

Thăm các gia đình nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông tại Bình Định

TTH.VN - Tối 17/8, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cùng Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia Nguyễn Trọng Thái đã đến huyện Quảng Điền thăm và chia sẻ nỗi đau, mất mát của gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông giữa hai tô tô khách và xe đầu kéo xảy ra tại tỉnh Bình Định

Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cùng đại điện Sở GTVT, Ban ATGT tỉnh.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ (ngồi, thứ 2 phải qua) cùng lãnh đạo UBND tỉnh thăm hỏi gia đình nạn nhân

Nạn nhân tử nạn trong vụ tai nạn giao thông là ông Võ Văn Thành (Sn 1960, thôn La Vân Hạ, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền).

Sau khi thắp hương, Thứ trưởng Lê Đình Thọ cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Thứ trưởng cũng thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT gửi lời chia buồn sâu sắc đối với gia đình và hỗ trợ gia đình nạn nhân 7 triệu đồng (trong đó 5 triệu đồng của Ủy Ban ATGT Quốc gia và 2 triệu đồng của Ban ATGT tỉnh), giúp gia đình vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ ân cần hỏi thăm, chia sẻ mất mát cùng gia đình nạn nhân Võ Văn Thành

Sáng mai (18/8), lãnh đạo tỉnh và Ban ATGT tỉnh sẽ tiếp tục đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên tại xã Phong Chương (huyện Phong Điền) và phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy).  

Trước đó, tối 16/8, một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra trên đường tránh Quốc lộ 1A đi qua địa bàn thị trấn Phù Mỹ (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) giữa xe ô tô khách và xe đầu kéo. Vụ tai nạn đã làm 5 người tử vong và 6 người bị thương. Trong đó, có 6 người thương vong tại sống tại Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP