Giáo dục Tin tức giáo dục

19/11/2020 - 12:44

Thăm các trường học trên địa bàn thành phố nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

TTH.VN - Hoạt động này được Thành ủy, UBND TP. Huế triển khai trong ngày 19/11 do UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định; TUV, Chủ tịch UBND TP. Huế Hoàng Hải Minh và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Hùng Nam làm trưởng đoàn nhân Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế Phan Thiên Định thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Mầm non Phú Hậu

Năm học 2019 - 2020 là một năm học đặc biệt với nhiều thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cũng như bão, lũ liên tiếp xảy ra. Song, với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ các nhà giáo, công tác giáo dục và đào tạo của thành phố vẫn giữ được ổn định và phát triển. Hệ thống mạng lưới trường lớp ở mầm non, tiểu học và THCS ngày càng hoàn chỉnh. Năm học 2020 - 2021, ngành giáo dục thành phố tăng cường công tác xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên đảm bảo chuẩn hóa, đủ số lượng, đồng bộ về cơ cấu theo vị trí việc làm.

Dịp này, các đoàn đã đến thăm một số trường học trên địa bàn, như Học viện Hành chính khu vực miền Trung, Trường cao đẳng Giao thông Huế, Trường mầm non Phú Hậu, Trường cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường THCS Thống Nhất…

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Huế gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đại diện Thành ủy, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định mong muốn các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục tiếp tục suy nghĩ và hành động hết tâm, hết sức mình. "Hãy dạy con trẻ thành người trước khi thành tài, hãy giúp các em cảm nhận được sự cao quý bởi những giá trị đạo đức và văn hóa mà mình học tập và có được nhằm giúp các em có đủ tự tin và hành trang để hội nhập toàn cầu, xây dựng thành phố Huế vươn lên cùng thế giới…”, Bí thư Thành ủy Phan Thiên Định nói.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP