Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

19/10/2021 - 10:30

Thăm, chia buồn gia đình nạn nhân không may qua đời do cây đổ gãy

TTH.VN - Hoạt động do Phó Chủ tịch UBND TP. Huế, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban an toàn giao thông thành phố Trần Song cùng đại diện Trung tâm Công viên Cây xanh Huế vừa triển khai nhằm chia buồn, động viên với gia đình của anh Trần Nhân Lợi Em (trú tại thị trấn Phú Đa, Phú Vang).

Lãnh đạo TP. Huế và các ban ngành thăm và động viên gia đình anh Trần Nhân Lợi Em không may qua đời do cây đổ đè trúng

Trước đó, sáng 17/10/2021, trong lúc mưa to gió lớn và thời tiết xấu kéo dài trong nhiều ngày, anh Trần Nhân Lợi Em đi xe máy trên đường Lê Duẩn (TP. Huế) không may bị cây xanh đổ đè trúng người. Tuy được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do thương tích nặng, anh không qua khỏi.

Cây xanh bị đổ là cây phượng đỏ, trước đó đã được Trung tâm Công viên Cây xanh Huế cắt tỉa, hạ độ cao phù hợp theo quy trình chăm sóc để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão nhưng do thời tiết xấu trên diện rộng kéo dài nên xảy ra tai nạn không mong muốn. 

Chia buồn với gia đình và trao số tiền động viên với gia đình anh Lợi Em, lãnh đạo TP. Huế cho biết, thành phố sẽ kết nối với các mạnh thường quân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm để giúp gia đình vượt qua khó khăn. 

Tin, ảnh: Khánh Thư

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP