07/12/2021 - 16:49

Thăm, động viên lực lượng phục vụ hậu cần tại khu điều trị F0

TTH.VN - Ngày 7/12, Đại tá Hà Văn Ái, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh thăm, động viên và kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần cho Khu điều trị F0 T3, T4 tại Phường Phú Thượng, thành phố Huế.

Đại tá Hà Văn Ái (ngoài cùng bên trái) kiểm tra chất lượng bữa ăn của bà con

Hiện, khu hậu cần này bảo đảm hậu cần cho cả 2 khu điều trị T3 và T4 với tổng quân số ăn cả 2 khung hiện nay là hơn 2.300 suất/bữa. Các lực lượng tham gia phục vụ tại đây bao gồm cán bộ, chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh, lực lượng dân quân của các phường và hội viên phụ nữ các địa phương, đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ.

Qua thực tế kiểm tra, Đại tá Hà Văn Ái biểu dương, chia sẻ với những khó khăn vất vả hiện nay của các lực lượng, mặc dù trong điều kiện dịch bệnh bùng phát, số lượng bệnh nhân đông, lực lượng phục vụ hạn chế nhưng các lực lượng đã tích cực, chủ động và đã bảo đảm đầy đủ về số lượng, chất lượng từng bữa ăn cho bà con.

Đại tá Hà Văn Ái cũng lưu ý các lực lượng cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để có thể đảm bảo tốt hơn nữa bữa ăn cho bà con và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, yêu cầu Ban quản lý Khung cố gắng nắm về những nhu cầu của bà con, nhất là cần quan tâm đặc biệt đối với những bệnh nhân là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai để chế biến bữa ăn phù hợp cho những đối tượng này.

Tin, ảnh: Thảo Đạo

                                                                                

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP