07/07/2015 - 11:12

Thăm em không gặp, trộm “của hồi môn” bà sui

TTH.VN - Chạy xe máy đến thăm em ruột đang làm dâu ở thôn Vân Dương, Thủy Vân (TX Hương Thủy) nhưng không có ai ở nhà, Mỹ dùng dao cậy tủ nhà bà sui gia lấy trộm tiền và vàng rồi biến mất.

Ngày 6/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX Hương Thủy đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Bạch Hạnh Mỹ (31 tuổi, trú tổ 6, xã Thủy Lương, TX Hương Thủy) về hành vi trộm căp tài sản.

Trước đó, chiều tối 5/7, Mỹ chạy xe máy về nhà bà Nguyễn Thị L. để thăm em ruột là Bạch Hạnh D. đang làm dâu ở đây. Khi đến nơi, thấy nhà không có người và cửa ngoài không khóa nên Mỹ nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Mỹ xuống bếp lấy một con dao lên nhà trên cạy tủ đựng áo quần lấy 4,5 triệu đồng cùng 1 kiềng vàng, 1 dây chuyền, 2 nhẫn, một đôi bông tai (tất cả khoảng 6 chỉ vàng) rồi đưa về nhà ở Thủy Lương cất giấu.

Nhận được tin báo, Công an TX Hương Thủy đã cử lực lượng điều tra truy xét. Đến khuya cùng ngày, Công an TX Hương Thủy đã làm rõ đối tượng gây án chính là Bạch Hạnh Mỹ và thu giữ toàn bộ tang vật.

Được biết, Mỹ đang ở TP Hồ Chí Minh và vừa ra thăm nhà 4-5 ngày thì xảy ra vụ việc trên.    

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP