Biên giới - biển đảo Biên giới - biển đảo

01/02/2021 - 12:59

Thăm, kiểm tra một số đồn biên phòng trên tuyến biên giới huyện A Lưới

TTH.VN - Sáng 1/2, Đại tá Nguyễn Xuân Hòa, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã đến thăm, chúc tết và kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại một số đồn biên phòng đóng quân trên tuyến biên giới huyện A Lưới.

Lãnh đạo BĐBP tỉnh tặng quà tết cho cho một đơn vị thuộc Đồn Biên phòng Nhâm

Tại các điểm đến thăm, Đại tá Nguyễn Xuân Hòa, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh nghe các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, đặc biệt là phương án trực chiến, trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm trật tự an toàn xã hội để Nhân dân vui xuân, đón tết.

Đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được, Đại tá Nguyễn Xuân Hoà nhấn mạnh, các đơn vị cần chủ động tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nắm chắc tình hình địa bàn, thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, quyết tâm không để dịch COVID-19 lây lan qua biên giới, cũng như đảm bảo an toàn toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho Nhân dân đón tết.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, Đại tá Nguyễn Xuân Hoà thay mặt cho Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng quà và chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón xuân mới sức khoẻ, nhiều niềm vui, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này, Đại tá Nguyễn Xuân Hoà cùng đoàn công tác Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện A Lưới nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.

                                                                                      Tin, ảnh: Võ Tiến

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP