Văn hóa - Nghệ thuật Văn hóa - Nghệ thuật

20/05/2017 - 20:17

Tham quan di tích bằng vé thẻ từ và kiểm soát tự động

TTH.VN - Tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, du khách khi đến tham quan các điểm di tích phải mua vé bằng thẻ từ thay bằng vé giấy và qua hệ thống kiểm soát vé tự động.

Từ ngày 15/5, du khách tham quan di tích bằng vé thẻ từ

Vé bằng thẻ từ giá không thay đổi, có nhiều loại áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Nếu du khách tham quan Đại Nội ban ngày và có nhu cầu tham quan ban đêm sẽ được hướng dẫn đăng ký và viết giấy xác nhận. Giấy xác nhận dùng để mua vé giảm giá tham quan Đại Nội về đêm hoặc các điểm di tích khác, theo các chương trình áp dụng tùy thời điểm.

Hình thức vé thẻ từ

Theo Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, trước khi chính thức triển khai, nhân viên bán vé, soát vé ở các điểm di tích được tập huấn. Trong thời gian đầu thực hiện, các nhân viên và du khách được kỹ thuật viên đứng cạnh hướng dẫn, xử lý các vấn đề phát sinh. Việc chuyển đổi hình thức vé nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách khi đến tham quan các điểm di tích Huế, đồng thời tiết kiệm chi phí và công khai tính minh bạch.

Trước đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã có thông báo đến các cơ quan, đơn vị, công ty lữ hành, du lịch về việc này.

Vé bằng thẻ từ được bán từ ngày 15/5/2017.

L.Thọ

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP