Biên giới - biển đảo Biên giới - biển đảo

16/04/2021 - 18:39

Thăm, tặng quà các chốt phòng chống dịch COVID - 19

TTH.VN - Ngày 16/4, Công ty cổ phần Tài Phát phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đến thăm và tặng 6 thiết bị thu hình (ti vi) trị giá gần 30 triệu đồng cho các tổ chốt làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch.

Đoàn công tác tặng thiết bị thu hình cho các chốt phòng chống dịch

Bộ đội Biên phòng tỉnh đã lập 19 tổ chốt kiểm soát tại đường mòn, lối mở; tuần tra, kiểm soát ngăn chặn người vượt biên trái phép và kiểm soát người, phương tiện ra vào khu vực biên giới. Các tổ chốt có địa hình hiểm trở; nhiều tổ chốt không có điện, xa nguồn nước, không có sóng điện thoại, điều kiện ăn ở, sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn…

Tại chốt số 3 thôn Tân Hối, xã Hồng Bắc (huyện A Lưới), đoàn công tác ghi nhận những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ, nhất là việc tiếp cận thông tin, cập nhật tình hình cho việc tuyên truyền phòng chống dịch bị hạn chế. Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của anh em tại các tổ chốt, Công ty cổ phần Tài Phát đã quyết định hỗ trợ thiết bị thu truyền hình (Ti vi) để cán bộ, chiến sĩ nơi đây có phương tiện cập nhật thông tin kịp thời, chính xác.

Tin, ảnh: Ngọc Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP