Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

17/11/2022 - 19:46

Thăm, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông

TTH.VN - Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT) năm 2022, ngày 17/11, Đoàn công tác của Ban an toàn giao thông (ATGT) tỉnh thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân TNGT trên địa bàn 2 huyện Nam Đông và Phú Lộc.

Lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân bị TNGT ở xã Hương Phú (Nam Đông)

Dịp này, thay mặt Ban ATGT tỉnh, ông Đặng Ngọc Anh, Phó Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh đã trao quà cho hai gia đình ở huyện Nam Đông có nạn nhân bị TNGT là Trương Công Long (đã mất) ở xã Hương Phú; Hồ Văn Huy (bị thương nặng) xã Thượng Quảng và tại huyện Phú Lộc cho hai gia đình có nạn nhân Nguyễn Ngõ (đã mất) ở xã Vinh Mỹ; Lai Thạnh (đã mất) ở thị trấn Lăng Cô.

Mỗi suất trị giá 1 triệu đồng bằng tiền mặt nhằm chia sẻ khó khăn bởi đây là những gia đình nghèo. Các nạn nhân đều là những lao động chính sau khi bị TNGT để lại nhiều mất mát về tinh thần cũng như kinh tế trong gia đình.

Ngoài hỗ trợ quà, đại diện lãnh đạo Ban ATGT cùng các thành viên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe các gia đình, chia sẻ những đau thương mất mát do hậu quả các vụ TNGT và bày tỏ mong muốn các thành viên trong gia đình nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để hòa nhập cộng đồng. Đồng thời, gương mẫu vận động Người thân cũng như mọi người trong xã hội nâng cao ý thức chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ để giảm thiểu các vụ TNGT.

Ban ATGT tỉnh động viên chia sẻ mất mát đến gia đình có nạn nhân bị TNGT ở xã Vinh Mỹ (Phú Lộc) chiều 17/11

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử nạn vì TNGT năm nay, Ban ATGT tỉnh tổ chức tặng quà 19 gia đình có nạn nhân bị TNGT trên địa bàn toàn tỉnh, tổng giá trị 19 triệu đồng. Bên cạnh đó các huyện, thị, thành phố có kế hoạch thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân bị TNGT ở địa phương vào dịp này.

Tin, ảnh: SONG MINH 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP