08/08/2020 - 17:47

Thăm, tặng quà các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

TTH.VN - Chiều nay 8/8, Tỉnh đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên các đội tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” thuộc Thành đoàn Huế, Thị đoàn Hương Thuỷ và Huyện đoàn Phú Vang.

Thăm và tặng quà tại đội "Tiếp sức mùa thi" tại phường Phú Bài, Hương Thủy

Tỉnh đoàn đã thăm và tặng quà cho các đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi Trường THPT Hai Bà Trưng - TP. Huế, Trường THPT Phan Đăng Lưu - huyện Phú Vang và Trường THPT Phú Bài - TX. Hương Thủy... Đồng thời, Tỉnh đoàn gửi quà tặng đến toàn bộ các điểm tiếp sức mùa thi trên địa bàn toàn tỉnh. Tổng giá trị quà tặng là 20 triệu đồng, gồm 7.000 khẩu trang, 150 chai nước rửa tay sát khuẩn, 100 mặt nạ chống bắn và 80 thùng nước uống đóng chai.

Tại các điểm đến thăm, chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn động viên các tình nguyện viên phối hợp tốt, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng qui định, giữ gìn sức khoẻ để hỗ trợ tối đa cho các thí sinh và người nhà thí sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 diễn ra đến hết ngày 10/8. Các đội hình “Tiếp sức mùa thi” trên địa bàn 9 huyện, thị xã, thành phố đang tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử với phương châm “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP