Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

01/09/2021 - 19:03

Thăm tặng quà gia đình liệt sĩ, người có công

TTH.VN - Ngày 1/9, thừa ủy quyền của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh thăm và tặng quà cho con các liệt sĩ hy sinh khi tham gia cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao quà cho con một liệt sĩ

Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thăm hỏi sức khỏe gia đình, người thân và động viên các cháu là con của các liệt sĩ, trao quà của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4.

Chia sẻ với người thân, gia đình các liệt sĩ, Thượng tá Lê Văn Nhung, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh mong các cháu sức khỏe, vượt khó, vươn lên, bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện.

Đại diện các gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 và lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh thời gian qua đã thường xuyên động viên, thăm hỏi.  

*Lãnh đạo huyện A Lưới đã đến thăm 4 anh hùng lực lượng vũ trang: Hồ A Nun, Hồ Vai, Kăn Đơm, Kăn Lịch cùng nhiều gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nguyên lãnh đạo huyện.

Ông Huỳnh Công Quảng, Bí thư Huyện ủy A Lưới tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang Hồ A Nun

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy A Lưới- ông Huỳnh Công Quảng cùng lãnh đạo của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện và các ban, ngành, đơn vị ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và mong các gia đình gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các phong trào của địa phương.

Dịp này, lãnh đạo của huyện A Lưới cũng đến thăm một số hộ nghèo neo đơn, ốm đau bệnh tật trên địa bàn.

Trước đó, ông Huỳnh Công Quảng đến thăm, động viên và tặng quà Đảng ủy, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân và thăm các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại xã Hồng Thủy; Tặng quà, biểu dương gia đình bà Hồ Thị Khương ở xã Hồng Thủy tự nguyện hiến 300 m2 đất sản xuất cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân xây dựng Chốt kiểm soát phòng chống, dịch COVID-19.

                                                                             Tin, ảnh: Lê Sáu -H.Phúc

 

 

 

 

  

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP