Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

27/01/2021 - 21:16

Thăm, tặng quà tết gia đình liệt sĩ và gia đình cán bộ, chiến sĩ

TTH.VN - Ngày 27/01, Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết các gia đình liệt sĩ, gia đình các đồng chí cán bộ cao cấp quân đội nghỉ hưu và gia đình các đồng chí chiến sĩ đang học tập công tác tại các đơn vị Bộ CHQS tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại tá Hoàng Văn Nhân (giữa), Chính ủy Bộ CHQS tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết người thân Liệt sĩ Trần Minh Hải

Theo đó, Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết người thân 5 gia đình liệt sĩ hy sinh khi đi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn công dân tại thủy điện Rào Trăng 3; gia đình các đồng chí cán bộ cao cấp Quân đội nguyên là Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 nghỉ hưu trên địa bàn; gia đình các đồng chí chiến sĩ đang học tập, công tác tại các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh có điều kiện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã gửi lời động viên, thăm hỏi, chia sẻ với người thân gia đình các liệt sĩ, người thân các đồng chí cán bộ, chiến sĩ quân đội đã nghỉ hưu, đang công tác. Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống, chung tay đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc xuân Tân Sửu 2021, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đã trao quà tết và gửi lời chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc, bình an đến các gia đình.

 Tin, ảnh: Lê Sáu

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP