18/06/2016 - 13:29

Thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế

TTH.VN - Ngày 18/6, tại Khu nghỉ dưỡng ven sông Huế (588 Bùi Thị Xuân, TP Huế), Hội Nhiếp ảnh tỉnh tổ chức lễ ra mắt CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế.


Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh tỉnh Phạm Văn Tý trao quyết định thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế

CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế gồm 80 hội viên, được thành lập theo Quyết định số 01-16/QĐ-NA ngày 24/4 của Hội Nhiếp ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế. CLB là nơi kết nối những người trẻ có chung niềm đam mê, yêu thích chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Văn Tý, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh tỉnh chia sẻ: “CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế được kỳ vọng là sân chơi, nơi kết nối những đam mê sáng tạo, đồng điệu trong nghệ thuật nhiếp ảnh giữa những người trẻ, là sự tiếp nối đam mê bất tận của những thế hệ đam mê nhiếp ảnh. Điều này cũng nằm trong kế hoạch phát triển của Hội Nhiếp ảnh tỉnh, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực nhằm hỗ trợ cho CLB triển khai các hoạt động theo đúng chức năng của mình”.


Triển lãm "Mắt trẻ" - hoạt động đầu tiên của CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế

Thời gian tới, cùng với việc duy trì các buổi sinh hoạt định kỳ, CLB sẽ triển khai nhiều hoạt động, như: tập huấn kỹ năng chụp ảnh, tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, dã ngoại, thi chụp ảnh marathon…

Dịp này, CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Mắt trẻ”. Đây là hoạt động mang tính mở màn của các hội viên, gồm 40 tác phẩm thể hiện nhiều góc nhìn đa dạng của những người trẻ về cuộc sống.

Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP