Kinh tế Thông tin thị trường

02/06/2015 - 22:11

Thanh toán tiền nước ngoài giờ qua Payoo

TTH - Nhằm đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền nước, giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc thanh toán ngoài giờ, ngày nghỉ, lễ, Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) phối hợp với Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) tổ chức dịch vụ thanh toán tiền nước qua dịch vụ thanh toán Payoo.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Payoo để thanh toán tiền nước tại cửa hàng FPT

Theo đó, các điểm thanh toán có liên kết với Payoo, gồm hệ thống các cửa hàng của các đơn vị viễn thông, điện tử, như: FPT Shop, Viễn thông A, Bách Khoa IT mart, Thăng Bình Mobile, Quang Long Mobile.

Để khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ, khi đến thanh toán tiền nước tại những điểm này, ngoài không tốn phí dịch vụ, trong thời gian từ 1/6 đến 31/7, khách hàng còn được nhận quà là thẻ cào điện thoại, trị giá 10.000 đồng. Ngoài dịch vụ thanh toán Payoo, hệ thống máy POS, với 2.000 điểm đặt trên toàn quốc, thanh toán trực tuyến qua trang www.payoo.com là các hình thức thanh toán tiền nước khác được Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt phối hợp với HueWACO triển khai trên địa bàn.

T.Huệ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP