Chính trị - Xã hội Xây dựng Đảng

19/05/2016 - 10:40

Thành ủy Huế trao Huy hiệu Đảng cho 151 đảng viên

TTH.VN - Sáng 19/5, Thành ủy Huế tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 151 đảng viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Trong số 151 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 1 đảng viên 75 năm tuổi Đảng là ông Vũ Soạn (từng giữ chức Quyền Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị, Khu ủy viên Khu ủy Trị Thiên Huế và Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Trị Thiên).

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Huế Nguyễn Xuân Hòa trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho ông Vũ Soạn

Ngoài ra còn có 9 đảng viên 70 năm tuổi Đảng; 16 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 13 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 42 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 24 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 56 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Thành ủy Huế truy tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Xuân Hòa khẳng định: "Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng Huy hiệu Đảng vào dịp sinh nhật Bác là để Đảng bộ thành phố ghi nhận quá trình cống hiến của những đảng viên cao tuổi trong việc xây dựng nếp sống văn minh tại các khu dân cư, đấu tranh phòng chống tham nhũng quan liêu, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ của thành phố về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước.

Trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP