Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

02/02/2017 - 16:21

Thành ủy Huế trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

TTH.VN - Chiều 2/2 (mùng 6 Tết), Thành ủy Huế tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền; UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huỳnh Cư đã đến dự và trao tặng huy hiệu Đảng. 

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đoàn Thị Thanh Huyền (bìa phải) và Bí thư Thành ủy Huế, Huỳnh Cư  (bìa trái) trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có nhiều đóng góp

Dịp này, Thành ủy Huế trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 8 đảng viên; 65 năm tuổi Đảng cho 1 đảng viên; 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; 55 năm tuổi Đảng cho 14 đảng viên; 50 năm tuổi Đảng cho 37 đảng viên và 30 năm tuổi Đảng cho 61 đảng viên. Ngoài ra, Thành ủy Huế cũng truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 15 đảng viên; 40 tuổi Đảng cho 1 đảng viên.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Xuân Hòa bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành cũng như các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng, các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; góp phần xây dựng Đảng bộ TP. Huế “Trong sạch vững mạnh”...

Tin, ảnh: Phong Anh

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP