06/09/2019 - 15:07

Thắp sáng ước mơ hoàn lương cho phạm nhân

TTH.VN - Sáng 6/9, tại Trại giam Bình Điền (TX. Hương Trà), Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Giám thị Trại giam Bình Điền tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ hoàn lương” và “Hội nghị đại biểu gia đình phạm nhân” năm 2019 cho hơn 300 phạm nhân và hơn 80 thân nhân gia đình phạm nhân đang chấp hành án tại Trại giam Bình Điền.

Tặng quà cho các phạm nhân cải tạo tốt. Ảnh: Ngọc Hiếu

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu với phạm nhân trong độ tuổi thanh niên có quá trình cải tạo tiến bộ, với đại diện gia đình phạm nhân  và đại diện lãnh đạo Trại giam Bình Điền; giúp các phạm nhân hiểu thêm Hiến pháp và các quy định của pháp luật; các hoạt động văn nghệ…

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với nhà tài trợ tặng 180 suất quà cho 180 phạm nhân là thanh niên có quá trình cải tạo tốt và nhiều phần quà cho các phạm nhân tham gia trò chơi, trả lời câu hỏi.

Đây là hoạt động giúp các trại viên có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao hiểu biết, tạo động lực cải tạo tốt tại trại giam để sớm trở về hòa nhập cộng đồng, trở thành công dân tốt của xã hội.

Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP