Thế giới

Mỹ yêu cầu thắt chặt an ninh sân bay sau vụ rơi máy bay của Nga

ClockThứ Sáu, 06/11/2015 15:11
TTH.VN - Giới chức Mỹ đang xem xét việc thắt chặt an ninh tại các sân bay nội địa và các sân bay quốc tế có đường bay thẳng, sớm nhất là trong ngày 6/11.

Hãng tin ABC dẫn lời người phát ngôn Nhà Trắng Josh Earnest ngày 5/11 cho biết, chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama đang xem xét một loại các biện pháp tăng cường an ninh đối với các chuyến bay thương mại từ các sân bay nước ngoài đến Mỹ và các sân bay trong nước. 

my yeu cau that chat an ninh san bay sau vu roi may bay cua nga hinh 0
Sân bay quốc tế John F. Kennedy (JFK) ở Mỹ. (Ảnh: diplomat.so).

Thông tin này được công bố sau vụ rơi máy bay của Nga tại Ai Cập hồi cuối tuần qua.

Các biện pháp an ninh đang được thảo luận bao gồm tăng cường soi chiếu hành lý tại các sân bay nội địa lớn của Mỹ, và đối chiếu hành lý khai báo trước khi máy bay cất cánh.

Trước đó cùng ngày, Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng, có khả năng chiếc máy bay Nga gặp nạn tại Ai Cập hôm 31/10 làm hơn 200 người thiệt mạng đã bị gài bom./.

Hồng Anh/VOV- Trung tâm Tin
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cần cách tiếp cận mới đối với lao động thế hệ Gen Z

Khi các công ty tiếp tục vật lộn với một nền kinh tế không chắc chắn, tình trạng sa thải nhân viên và kế hoạch quay trở lại hình thức làm việc trực tiếp tại văn phòng bị thúc ép, phần lớn các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một thách thức có thể coi là lớn, đó là tìm cách thu hút và quản lý nhân viên thế hệ Gen Z.

Cần cách tiếp cận mới đối với lao động thế hệ Gen Z
Giá điện ở một số nước thuộc Liên minh châu Âu xuống mức âm

Báo The Guardian ngày 29/5 cho biết tại một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU), giá điện giảm xuống mức âm trong ngày do năng suất các nguồn năng lượng tái tạo (RES) tăng và nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát thấp trong bối cảnh thời tiết dễ chịu.

Giá điện ở một số nước thuộc Liên minh châu Âu xuống mức âm
Return to top