Thế giới

Quan chức điều tra vụ máy bay Nga: “Xin đừng dẫn nguồn ẩn danh”

ClockThứ Hai, 09/11/2015 11:12
TTH.VN - Quan chức phụ trách vụ điều tra vụ máy bay Nga rơi tại Ai Cập Ayman al- Muqaddaq đã yêu cầu báo giới cần phải đưa tin chính xác về vụ này.

Sputnik News dẫn lời ông al- Muqaddaq ngày 8/11 nhấn mạnh, truyền thông các nước cần phải đăng tải những tuyên bố chính thức của giới chức tham gia cuộc điều tra và tránh tối đa những nguồn”không rõ ràng”.

quan chuc dieu tra vu may bay nga: "xin dung dan nguon an danh" hinh 0
 

Trước đó 1 ngày, Ủy ban điều tra về vụ tai nạn máy bay Nga do Ai Cập đứng đầu đã ra tuyên bố cho biết vẫn chưa xác định được nguyên nhân của vụ tai nạn nói trên.

Một ngày sau đó, Reuters đã dẫn một “nguồn tin dấu tên được cho là thành viên của nhóm điều tra” khẳng định “có tới 90% khả năng tiếng ồn mà hộp đen ghi âm buồng lái máy bay Nga ghi lại trong những giây cuối cùng trước khi chiếc máy bay này gặp nạn là tiếng nổ của một quả bom”.

“Nhưng tin tức dẫn nguồn vô danh được cho là các thành viên của Ủy ban điều tra là hoàn toàn sai lạc và không được phát tán rộng rãi”, ông Muqaddam khẳng định.

Trần Khánh (Theo VOV)
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chương mới cho khu vực Mekong

Tất cả các bên đã làm việc cùng nhau để giải quyết mối đe doạ và thách thức đối với an ninh truyền thống và phi truyền thống trong Tiểu vùng Mekong - Lan Thương; duy trì an ninh tài chính, năng lượng của chuỗi công nghiệp khu vực.

Chương mới cho khu vực Mekong
Return to top