Thế giới

Quân đội Syria mở rộng khu vực kiểm soát chiến lược

ClockThứ Hai, 12/10/2015 18:15
TTH - Theo thông tin trên tờ Al- Hadath hôm 12/10, với sự hỗ trợ từ chiến dịch không kích của Nga, lực lượng Tổng thống Bashar al-Assad giành lại quyền kiểm soát các khu vực chiến lược ở tỉnh Lattakia, phía tây bắc Syria.

Trước đó, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Igor Konashenkov cho hay, máy bay chiến đấu của Nga liên tục thực hiện hàng loạt cuộc tấn công vào các vị trí quan trọng của phiến quân khủng bố Daesh, “trong đó có một vụ tấn công trực tiếp sử dụng bom KAB-500 đã phá hủy hoàn toàn một tòa nhà, khi các thủ lĩnh khủng bố đang ở bên trong”.

Quân đội Syria cũng trấn áp và phá hủy ít nhất 20 xe tăng, xe bọc thép được trang bị súng máy hạng nặng của nhóm phiến quân Al-Nusra Front, được xem làm một chi nhánh của mạng lưới khủng bố Al-Qaeda.
THANH NGÂN (Lược dịch từ PressTV, Sputniknews & Reuters)
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cần cách tiếp cận mới đối với lao động thế hệ Gen Z

Khi các công ty tiếp tục vật lộn với một nền kinh tế không chắc chắn, tình trạng sa thải nhân viên và kế hoạch quay trở lại hình thức làm việc trực tiếp tại văn phòng bị thúc ép, phần lớn các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một thách thức có thể coi là lớn, đó là tìm cách thu hút và quản lý nhân viên thế hệ Gen Z.

Cần cách tiếp cận mới đối với lao động thế hệ Gen Z
Giá điện ở một số nước thuộc Liên minh châu Âu xuống mức âm

Báo The Guardian ngày 29/5 cho biết tại một số quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU), giá điện giảm xuống mức âm trong ngày do năng suất các nguồn năng lượng tái tạo (RES) tăng và nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát thấp trong bối cảnh thời tiết dễ chịu.

Giá điện ở một số nước thuộc Liên minh châu Âu xuống mức âm
Return to top