Thể thao quốc tế
ClockThứ Sáu, 02/07/2010 09:27

Bò tót chạm đến giấc mơ hoa

TTH - Khởi đầu bằng cú sẩy chân trước Thụy Sĩ, bò tót Tây Ban Nha bị nghi ngờ về sức mạnh, đã kịp thời có những điều chỉnh để trở lại hình ảnh của chính mình.
Cầu thủ Tây Ban Nha chuẩn bị cho trận quyết đấu
 
Trận thắng Bồ Đào Nha tại vòng 1/8 giúp bò tót lấy vé vào tứ kết thể hiện đầu đầy đủ sức mạnh của ứng cử viên hàng đầu chó chức vô địch. Hàng công hùng hậu với Villa hiệu quả đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới với 4 bàn thắng. Tuyến giữa với Xavi- Iniesta- Alonso- Busquet tìm được tiếng nói chung giúp cho bò tót làm chủ cuộc chơi.  
 
Gặp Paraguay là cơ hội tuyệt vời cho bò tót nuôi hy vọng lần đầu lọt vào bán kết tại World cup. Không khó để Tây Ban Nha giành một chiến thắng. Vấn đề là ở chỗ bò tót phải biết tìm cách xuyên thủng hàng phòng ngự khá vững chắc của đệ tam Nam Mỹ. Vượt qua Nhật Bản trên chấm phạt đền, Paraguay cho thấy bản lĩnh của một đội bóng lớn, biết bằng mọi cách để chiến thắng.
 
Thất bại trước Thụy Sĩ là bài học lớn . Hy vọng, bò tót Tây Ban Nha sẽ biết cách vượt qua chính mình. Một chiến thắng dành cho bò tót Tây Ban Nha là hoàn toàn xứng đáng.

Đình Nam

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hủy diệt Palace, Arsenal gây áp lực lên Man xanh

Việc bị loại ở Europa League có thể lại là tin mừng cho Arsenal, bởi họ sẽ được tập trung hoàn toàn cho mặt trận trong nước. Tại Premier League, Pháo thủ vẫn có phong độ rất tuyệt vời...

Hủy diệt Palace, Arsenal gây áp lực lên Man xanh
Để hòa đội bét bảng, Gà trống sắp rơi khỏi Top 4

Tottenham đang đứng thứ 4 với 48 điểm, chỉ hơn Newcastle 1 điểm, đồng thời cũng chỉ hơn Liverpool và Brighton 6 điểm song cũng đá nhiều hơn lần lượt 1 và 2 trận. Điều này đồng nghĩa với việc Spurs có thể bị mất vị trí bất cứ lúc nào...

Để hòa đội bét bảng, Gà trống sắp rơi khỏi Top 4
Benzema tiễn á quân rời giải

Ngay khi trận đấu còn chưa bắt đầu thì nhiều người đã tin tấm vé vào tứ kết 99% đã nằm trong túi Real.

Benzema tiễn á quân rời giải
Return to top