Thể thao trong nước
ClockChủ Nhật, 18/08/2013 21:39

Hướng đến sân chơi thường niên

TTH.VN - Sau hai ngày khởi tranh với những trận cầu gay cấn, kịch tính, giải cầu lông Khối thi đua các sở, ban, ngành kinh tế tỉnh lần I-2013 đã khép lại vào ngày 18/8 tại NTĐ LĐLĐ tỉnh.

Với gần 100 VĐV nam, nữ đến từ các Sở: Giao thông Vận tải, Xây dựng, Tài nguyên Môi trường, Nông ngiệp & Phát triển Nông thôn, Công Thương, Khoa học Công nghệ và BQL Khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô, BQL các khu Công nghiệp tỉnh, Liên minh HTX, các VĐV tranh tài 8 nội dung ở 4 nhóm tuổi và 1 giải lãnh đạo.

Kết quả toàn đoàn, Sở Giao thông Vận tải đứng thứ nhất, Sở Tài nguyên Môi trường và Nông ngiệp & Phát triển Nông thôn lần lượt đứng nhì, ba. Nội dung lãnh đạo, giải nhất thuộc về Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Xây dựng và BQL các Khu Công nghiệp tỉnh giành giải nhì, ba.
 
Theo BTC, thành công của sân chơi này sẽ là tiền đề để tổ chức thành giải đấu thường niên nhằm hưởng ứng mạnh mẽ cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” cũng như nâng cao hơn nữa tình đoàn kết giữa các sở, ban, ngành kinh tế trên địa bàn tỉnh.
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Trong suốt hành trình thống nhất đất nước, thể thao luôn có sức sống mãnh liệt ở khắp Việt Nam. Đến khi non sông liền một dải thì thể thao Việt Nam được cộng hưởng sức mạnh từ mọi miền đất nước.

Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại
Return to top