Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

26/03/2020 - 16:22

Thêm 399 công dân từ Lào về được cách ly

TTH.VN - Sáng 26/3, Tại khu kí túc xá thuộc Ngân hàng Công thương Việt Nam (xã Phú Thượng, huyện Phú Vang) Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành tiếp nhận và cách ly công dân đang làm việc, học tập và sinh sống tại Lào trở về nước.

Công dân từ Lào về được cách ly tập trung

Theo đó, cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành ba đợt tiếp nhận với tổng cộng 399 công dân, trong đó công dân nam 222 người và công dân nữ 177 người, có 47 trẻ em và 5 phụ nữ đang mang thai; tất cả các công dân đều có hộ khẩu tại tỉnh Thừa Thiên Huế và đang làm ăn, sinh sống, học tập tại Lào.

Cán bộ chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh và Y tế huyện Phú Vang đã tiến hành đo thân nhiệt công dân, đăng kí kê khai hành trình cũng như lý lịch của công dân hết sức chặt chẽ và chu đáo, tuyệt đối không để xảy ra sai sót. Qua kiểm tra, tình trạng các công dân đều có sức khỏe bình thường.

Tính đến sáng 26/3, tại khu kí túc xá thuộc Ngân hàng Công thương Việt Nam, Bộ CHQS tỉnh đã tiến hành tiếp nhận gần 600 công dân từ Lào trở về. Sau khi được tiếp nhận các công dân sẽ được cách ly, theo dõi chặt chẽ trong vòng 14 ngày theo quy định.

                                                                      Tin, ảnh: Thảo - Sáu

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP