Bạn đọc Bạn đọc

19/07/2021 - 21:22

Thêm chuyến xe chở nhu yếu phẩm vào TP. Hồ Chí Minh

TTH - Chiều 19/7, chuyến xe chở 5 tấn hàng gồm các thực phẩm thiết yếu, như: gạo, mì gói, bánh chưng, các loại cá khô, mắm ruốc, cá kho rim, miến dong, gừng sả, bầu bí… đã xuất phát từ Báo Thừa Thiên Huế để vận chuyển đến TP. Hồ Chí Minh. Chuyến hàng này sẽ được đầu mối tiếp nhận là Báo Sài Gòn Giải Phóng chuyển đến bà con đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Clip Gom góp yêu thương gửi Sài Gòn

Nguồn thực phẩm này ngoài các địa phương trên địa bàn gửi đến, Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế cũng trích từ nguồn quỹ nhận được do bạn đọc, người dân, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ…, với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng.

Tính đến 17h, ngày 19/7, Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế nhận được hơn 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều hàng hóa, thực phẩm, ước tính giá trị hơn 40 triệu đồng… Trong đó, đã chi để mua hàng hóa, thực phẩm gửi vào TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân hơn 140 triệu đồng.

Hiện, Quỹ Sen xanh - Báo Thừa Thiên Huế vẫn tiếp nhận mọi sự ủng hộ để hướng về TP. Hồ Chí Minh đến hết ngày 20/7. Số tài khoản nhận sự ủng hộ của Báo Thừa Thiên Huế: 4011201000840, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Trường An, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các tổ chức, cá nhân, bạn đọc cũng có thể trực tiếp gửi đến tòa soạn tại 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế.

P.V

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP