Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

31/07/2017 - 17:52

Thêm một đối tượng đầu thú sau vụ nổ súng ở nhà hàng Táo đỏ

TTH.VN - Đó là Hoàng Trọng Lãm (26 tuổi, trú xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà). Quá trình điều tra, khám xét, cơ quan công an đã thu giữ 1 khẩu súng ngắn tự chế bắn đạn bi của Lãm.

Nhà hàng Táo Đỏ nơi xảy ra vụ nổ súng

Chiều 31/7, thông tin từ cơ quan công an cho hay, ở thời điểm xảy ra vụ nổ súng tại nhà hàng Táo Đỏ, Hoàng Trọng Lãm là đối tượng đi cùng băng nhóm gây án. Mặc dù Lãm không trực tiếp sử dụng súng bắn nạn nhân, nhưng lúc đó trong người đối tượng này có súng. 

Như baothuathienhue.vn đã thông tin, vào khoảng 20h30 ngày 26/7, tại nhà hàng Táo Đỏ có khoảng hơn 20 người ngồi ăn uống, sau đó xảy ra mâu thuẫn giữa Trần Thành Nhân (38 tuổi, quê trú phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) và Mai Văn Lâm (42 tuổi, trú 25 Nguyễn Hoàng, phường Kim Long, TP.Huế).

Sau khi xảy ra nổ súng, các đối tượng lên 2 xe ô tô mang biển số Thừa Thiên Huế tẩu thoát. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, giữa Nhân và nhóm của Lâm có hẹn nhau đến ăn nhậu tại nhà hàng Táo Đỏ. Trước đó, Nhân cùng bạn gái đi máy bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Huế đòi nợ Lâm. Lúc này, một đối tượng thuộc nhóm của Lâm là Nguyễn Viết Trung (35 tuổi, ngụ xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà) bất ngờ rút súng bắn về phía Nhân khiến anh này phải nhập viện cấp cứu do bị trúng đạn ở hông bên trái. 

Vào ngày 28/7, đối tượng Nguyễn Viết Trung đã đến cơ quan công an đầu thú. Cơ quan công an đã thu từ Trung một khẩu súng ngắn tự chế bắn đạn thể thao. Trung khai đã mua khẩu súng này tại tỉnh Lạng Sơn.

Vụ việc đang được Công an TP. Huế tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin, ảnh: Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP