24/06/2013 - 09:58

Thêm một sân chơi ý nghĩa của những người làm báo

TTH.VN - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi của 64 tay vợt đến từ 15 đơn vị báo chí, cơ quan ban ngành và CLB quần vợt trên địa bàn Huế, giải quần vợt truyền thống cúp VTV Huế 2013 đã khép lại vào tối 23/6 tại cụm sân An Cựu City.

Trận chung kết đôi nam dưới 45 tuổi là cuộc gặp gỡ giữa hai đôi VĐV: Văn Long – Anh Tú (VTV Huế) và Duy Hưng – Hữu Khoa (CLB số 2 Lê Quý Đôn). Với kinh nghiệm và sự ăn ý qua nhiều giải đấu, đôi VĐV Long – Tú của VTV Huế đã liên tục dẫn bàn từ 2-1 đến 5-2 rồi kết thúc ở chiến thắng 6-4. Đây là chức vô địch thứ 3 liên tiếp trong năm của 2 tay vợt VTV Huế sau các chiến thắng ở giải quần vợt Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi và Cúp Heineken.

Trận chung kết đôi nam nữ giữa Ngọc Anh – Kim Oanh (Văn phòng UBND tỉnh) và Cao Cường – Xuân Lan (CLB Điện lực) diễn ra cân bằng và kịch tính hơn. Mặc dù bị dẫn đến 3-1, nhưng với lối chơi đồng đều hơn ở cuối sân, đôi Ngọc Anh – Kim Oanh (VP UBND tỉnh) đã ngược dòng bằng chiến thắng 6-3.
 
Ở hai nội dung đôi nam trên 45 tuổi và đôi nam báo chí, giải nhất lần lượt thuộc về đôi Dũng – Sự (CLB Hoàn Thiện) và Trọng Được - Trần Thiên (Đài PTTH TTHuế).    
 
Tại đêm trao giải, tay vợt Đoàn Trọng Được (Đài PTTH TTHuế) nhận xét: Cúp quần vợt VTV Huế là một sân chơi ý nghĩa, bên cạnh đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giải đấu còn là nơi để những người làm báo tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết cùng với các đơn vị, ban ngành, góp phần phục vụ cho tác nghiệp báo chí về lâu dài.
 

VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP