25/07/2015 - 21:09

Thêm một tiếng thở dài

TTH.VN - Chuyến đón tiếp CAND của CLB bóng đá Huế trong khuôn khổ vòng 9 giải hạng Nhất quốc gia 2015 không như mong đợi của đông đảo khán giả Cố đô khi mà sức nóng trên khán đài sân Tự Do đã không thể giúp những học trò HLV Nguyễn Đức Dũng vượt qua đội bóng đang quyết tâm trụ hạng.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, mặc dù chiếm lĩnh thế trận và có nhiều pha tấn công về phía khung thành CAND nhưng ở những pha dứt điểm cuối cùng, những mũi nhọn của CLB bóng đá Huế như Võ Lý, Văn Luân đều không thể cụ thể hóa thành bàn thắng.


Lối đá đeo bám của CAND (áo vàng) khiến hàng công của CLB bóng đá Huế “tịt ngòi”

Bên phần sân đối diện, quyết tâm trụ hạng khiến CAND triển khai phòng ngự với số đông cùng những pha đeo bám khá rát. Chính điều này càng khiến lối tấn công đơn điệu, thiếu sinh khí của các học trò HLV Nguyễn Đức Dũng liên tục bị bẻ gãy ngay trước khu vực 16m50 của đối phương.
Sang hiệp hai, mặc dù có một vài điều chỉnh về nhân sự nhưng lối chơi “tà tà” cùng những pha tấn công đơn điệu của đội chủ sân Tự Do trong suốt 45 phút của hiệp hai không thể đem lại đột biến cần thiết để có thể xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương.
Kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 0-0, CAND và cả CLB bóng đá Huế đang từng bước nắm chắc trong tay… suất trụ hạng. Còn với khán giả Cố đô, tất cả lại thêm một tiếng thở dài.

Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP