Kinh tế Khoa học - công nghệ

23/07/2018 - 20:33

Thi ảnh “Đất ngập nước: Bảo tồn và phát triển”

Trong khuôn khổ dự án “Bảo tồn các khu đất ngập nước quan trọng và sinh cảnh liên kết” (Dự án Đất ngập nước) do Viện Chiến lược, Chính sách Tài nguyên và Môi trường- Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) thực hiện tại hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Thái Bình, nhằm tăng cường nhận thức của các bên liên quan về vai trò và tầm quan trọng của hệ sinh thái đất ngập nước (ĐNN), Ban quản lý dự án ĐNN phối hợp với Sở TN&MT tỉnh Thừa Thiên Huế và Thái Bình, Câu lạc bộ Café ảnh tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Đất ngập nước: Bảo tồn và phát triển”.

Các tác phẩm tham dự cuộc thi là ảnh chụp về hệ sinh thái ĐNN trong phạm vi cả nước, như vẻ đẹp cảnh quan hệ sinh thái ĐNN; các loại động vật/thực vật sinh sống ở các khu vực ĐNN; hoạt động, kế sinh nhai của cộng đồng trong khu vực này.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ 16/7 đến hết ngày 17/8/2018 (tính theo dấu bưu điện). Thông tin và chi tiết về thể lệ Cuộc thi ảnh được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Bộ TN&MT : http://www.monre.gov.vn; Tổng cục Môi trường: http://www.vea.gov.vn và Sở TN&MT: https://stnmt.thuathienhue.gov.vn.

Hoài Thương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP