Giáo dục Tin tức giáo dục

16/09/2015 - 19:01

Thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 1 nhập học ngày 17/9

TTH - Các trường đại học thành viên và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị có xét tuyển bổ sung đợt 1 tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển nhập học học vào ngày 17/9/2015.

Trước đó, Đại học Huế đã gửi giấy báo nhập học (GBNH) cho thí sinh trúng tuyển qua đường bưu điện. Đến ngày nhập học, nếu thí sinh đã trúng tuyển nhưng chưa nhận được GBNH thì vẫn đến trường nhập học bình thường. Khi đến nhập học, thí sinh cần nộp bản sao hợp lệ các giấy tờ: Học bạ; giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước; Giấy khai sinh; các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; giấy báo nhập học; lý lịch học sinh, sinh viên (theo mẫu thống nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo) có xác nhận của UBND xã, phường nơi cư trú;... các khoản tiền nộp theo quy định gồm học phí và bảo hiểm y tế bắt buộc.

Đại học Huế sẽ bố trí chỗ ở nội trú theo thứ tự ưu tiên đối tượng chính sách sau khi thí sinh có đơn xin ở nội trú. Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo nhập học, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.

Thanh Vân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP