Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

02/08/2021 - 08:40

Thiếu tướng Lê Hồng Nam thăm Đoàn thầy thuốc tình nguyện Bệnh viện Trung ương Huế

TTH.VN - Ngày 1/8, Đoàn công tác lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh do thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an Thành phố dẫn đầu, đã đến thăm Đoàn thầy thuốc Bệnh viện Trung ương Huế đang hỗ trợ công tác phòng, chống dịch và điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Quận 10.

Đoàn công tác của TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho Đoàn thầy thuốc BV Trung ương Huế đang công tác tại thành phố

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cùng với nỗ lực quyết tâm của cả hệ thống chính trị của thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn tình nguyện thầy thuốc, y bác sĩ của Thừa Thiên Huế nói chung, Bệnh viện Trung ương Huế nói riêng đã chi viện, hỗ trợ kịp thời cho thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch cũng như cứu chữa, điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 nặng; thể hiện tinh thần xung kích nơi tuyến đầu chống dịch. 

Thiếu tướng Lê Hồng Nam và đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên đội ngũ thầy thuốc tình nguyện của Bệnh viện Trung ương Huế. Đồng thời, biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của các thành viên của đoàn trong công tác hỗ trợ, điều trị các bệnh nhân COVID-19 nặng. Qua đây, thiếu tướng Lê Hồng Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế trong việc tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ, chuyên gia, y bác sĩ giỏi của bệnh viện tham gia tình nguyện, phòng, chống dịch ở tuyến đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thay mặt Đoàn công tác hỗ trợ phòng, chống dịch tỉnh Thừa Thiên Huế tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam, TS.BS Phan Hải Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế, Trưởng Đoàn công tác đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, nhất là Thiếu tướng tướng Lê Hồng Nam, Bí thư Quận uỷ Quận 10 Đặng Quốc Toàn trong việc tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Đoàn thầy thuốc y, bác sĩ thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống dịch và điều trị cho các bệnh nhân COVID-19. Đặc biệt, là sớm đẩy nhanh tiến độ thiết lập Trung tâm Hồi sức COVID-19 Trung ương Huế tại TP. Hồ Chí Minh.

Đồng Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP