03/04/2012 - 05:58

Thời trang quốc tế trong khung cảnh Việt Nam

TTH - Nhãn hàng thời trang Free People của một công ty Mỹ đã chụp ảnh bộ sưu tập thời trang tháng 3/2012 của họ tại Việt Nam.

Trên website http://www.tripline.net/trip/Free_People_-_Vietnam-67730043703310049C89D5BCB92E847A vừa đăng ảnh bộ sưu tập thời trang đó với sự thể hiện của các người mẫu: Michele Ouelett và Martha Hunt; nhiếp ảnh: Thomas Northcut (www.wolfecut.com) và Josh Allen (www.joshuaallen.com); tạo mẫu tóc: Conrad Dornan.

Trang web cũng đăng cảm nhận của ê kíp thực hiện bộ ảnh thời trang về  những ngày làm việc tại Việt Nam. Xin giới thiệu cùng bạn đọc.

"Sau một đêm ngon giấc, chúng tôi gặp nhau ở sảnh khách sạn Sofitel (Hà Nội), thưởng thức bữa sáng là một bát phở to sau đó lên xe và 4 giờ sau đã tới vịnh Hạ Long. Hai ngày ở Hạ Long, chúng tôi được đón tiếp trên tàu Bhaya đầm ấm đến mức cảm thấy như ở nhà mình. Chúng tôi đã đi thăm bãi biển, đảo, hang động và làng nổi. Đồ ăn ngon và phong cảnh tuyệt vời. Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thế giới mới và là một nơi bạn nhất định phải tới thăm khi đến Việt Nam!

 
 
 
Thăm làng nổi ở Hạ Long
 

Sau 2 ngày ở Hạ Long chúng tôi trở về Hà Nội. Trên đường đi, cả đoàn dừng lại để uống nước dừa tươi, rồi mua đồ lưu niệm ở các cửa hàng nhỏ ven đường. Vừa kịp ăn một bữa thịnh soạn sau đó ra ga để lên tàu đêm tốc hành Victoria đi Sa Pa. Tới Lào Cai vừa đúng 6 giờ sáng. Trời lạnh và đầy sương mù. Thu xếp hành lý rồi lên ô tô, đi chừng một giờ đồng hồ nữa, chúng tôi tới khách sạn Victoria ở Sa Pa.

Cầu treo ở bản Tả Van, Sa Pa
 
 
 

Sau 2 ngày ở Sa Pa, đoàn lại xuống Lào Cai và lên tàu về Hà Nội.

Lẽ ra đi Huế nhưng chúng tôi đổi hành trình đi Đà Nẵng vì lý do thời tiết. Đoàn dừng chân ở bãi biển giữa Đà Nẵng và Hội An. Hôm đó thời tiết có gió lớn nhưng quá vui vì ở gần biển nên chúng tôi ai nấy đều nhao xuống nhảy sóng!

Hội An là một thành phố đẹp và hấp dẫn. Đoàn dành phần lớn thời gian chụp ảnh ở khu vực chùa Cầu. Chúng tôi ăn những đồ ăn rất ngon ở ngoài phố, mua dù che nắng và lang thang trên các con phố nhỏ Hội An.

Hội An
 
 

Xong việc ở Hội An, phải đi 3 giờ ô tô để đến Huế nhưng chuyến đi rất dễ chịu. Trời mưa nhưng chúng tôi vẫn đi thăm lăng tẩm và các di tích trong thành nội, cũng như dọc bờ sông Hương. Sau một ngày dầm mưa, đến tối chúng tôi quay về quán bar DMZ chơi và nhảy!

Trời mưa ở Huế
 

Sau đó, đoàn quay lại Hà Nội và lên đường sang Nhật Bản".
 

 

Ở Hà Nội
Đi xe máy như các thanh nữ ở Hà Nội
Ngồi trên vỉa hè phố cổ chơi cờ, một cảnh dễ thấy ở Hà Nội
Thử làm người đi bán hoa rong


* (các chú thích ảnh do VOV.vn đặt)

 

T.Hoa/VOVonline
nguồn: www.tripline.net

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP