Kinh tế Xây dựng - Giao thông

08/10/2020 - 18:33

Thông báo cho người dân thời gian lưu thông trên đoạn đường xảy ra sạt lở

TTH.VN - Chiều 8/10, UBND huyện A Lưới vừa có công văn gửi các đơn vị liên quan về việc lưu thông phương tiện trên đường Quốc lộ 49A, huyện A Lưới.

Đoạn Km 76+380, đường Quốc lộ 49A - nơi vẫn còn nguy cơ sạt lở do còn mưa lớn

Theo lãnh đạo UBND huyện A Lưới, do ảnh hưởng của mưa lớn diện rộng, nhiều đoạn đường trên địa bàn huyện đã xảy ra tình trạng sạt lở, ngập úng, đặc biệt là đoạn Km 76+380, đường Quốc lộ 49A. Hiện, các đơn vị đã khắc phục sạt lở để xe lưu hành. Tuy nhiên, nguy cơ tiếp tục sạt lở là rất cao.

Để đảm bảo an toàn giao thông và tính mạng con người, UBND huyện A Lưới đề nghị UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện thông báo cho các hộ gia đình, cá nhân, tổ chức không lưu thông các phương tiện đi qua đoạn Km 76+380, đường Quốc lộ 49A từ 18 giờ đến 6 giờ hằng ngày cho đến khi có thông báo mới.

UBND huyện A Lưới cũng đề nghị Công an huyện bố trí lực lượng để chốt chặn, tuyên truyền người dân tạm thời không lưu thông trong khoảng thời gian theo thông báo trên; Phòng Kinh tế và Hạ tầng phối hợp Hạt quản lý đường bộ A Lưới sẵn sàng triển khai các lực lượng, phương tiện để tiến hành khắc phục nếu sự cố sạt lở tiếp tục xảy ra…

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP